Giới thiệu

CÔNG TY CỔ PHẦN SÁNG TẠO NGUỒN NĂNG LƯỢNG MỚI CSC (CSC POWER)


Được thành lập vào năm 2017, với phương châm: “sáng tạo, thần tốc” CSC Power hoạt động chủ yếu trong các lĩnh vực sau:

CSC Power là nhà nhập khẩu và phân phối thiết bị trực tiếp vào các nhà máy công nghiệp nói chung và nhà máy sản xuất tấm pin năng lượng mặt trời, thiết bị tự động hóa, thiết bị thí nghiệm, dụng cụ cầm tay, thiết bị văn phòng nói riêng… đa dạng mẫu mã sản phẩm, giá cả tận gốc, hỗ trợ chính sách thanh toán linh động; dịch vụ giao hàng tận nơi và chính sách bảo hành tốt nhất.

CSC Power là công ty đi đầu trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối các thiết bị và phụ kiện liên quan lĩnh vực năng lượng tái tạo như tấm pin mặt trời, biến tần năng lượng mặt trời cũng như các linh phụ kiện đi kèm. Đặc biệt CSC Power với đội ngũ nhân viên kỹ thuật cao, với 02 tiến sỹ chuyên nghành năng lượng tái tạo, nhiều thạc sỹ và kỹ sư chuyên ngành ngày đêm nghiên cứu và đưa ra các giải pháp hỗ trợ phát triển năng lượng tái tạo cho các dự án lớn của các địa phương; chuyên tư vấn, thiết kế và triển khai thi công các dự án điện năng lượng mặt trời các loại quy mô.

CSC Power cũng đi đầu trong phát triển nghành công nghiệp pin xe điện và hệ thống lưu trữ năng lượng điện sử dụng pin lifepo4 với độ an toàn và tin cậy tuyệt đối, tuổi thọ cao như: pin xe đạp điện cá nhân, pin xe điện sân Golf sân bóng, pin xe điện khu du lịch, resort, pin xe điện bệnh viện, trường học, pin xe điện tự hành AGV trong các kho hàng và nhà xưởng, pin xe nâng điện, và tiến tới thiết kế chế tạo các hệ thống pin xe điện tiêu chuẩn công nghiệp cao cho ngành công nghiệp oto điện, cũng như các hệ thống lưu trữ điện năng sử dụng pin trong các hộ gia đình, trong các khu biệt thự, nhà kho, khu lưu trữ hàng, nhà xưởng và các hệ thống lưu trữ dự phòng điện năng lớn cho các dự án quốc gia.

CSC Power thực hiện thiết kế, thi công và cải tạo nhiều dự án giao thông đô thị và chiếu sáng đường phố trên khắp cả nước và khu vực Đông Nam Á, Châu Á, Chấu Phi…. Với đội ngũ kỹ sư kỹ thuật cao trong lĩnh vực chiếu sáng đô thị, với nhiều chuyên gia trong thiết kế và thị công các dự án tín hiệu giao thông, đèn chiếu sáng đường giao thông, đèn LED chiếu sáng đô thị, CSC Power luôn tự tin đem đến cho đối tác của mình các dự án với chất lượng cao và tiến độ thi công thần tốc.

CSC Power luôn tự hào và tự tin về năng lực của mình để đem đến cho khách hàng giải pháp tốt, đáp ứng công năng sử dụng với chi phí thấp. Để đáp ứng được những công trình đòi hỏi tiêu chuẩn kỹ thuật cao, có quy mô lớn, CSC Power liên tục nâng cao năng lực chuyên môn, năng lực quản lý và áp dụng hệ thống quản lý chất lượng cho toàn công ty. Bên cạnh đó, công ty đã xây dựng được văn hóa làm việc với môi trường thuận lợi, trọng dụng nhân tài, phát huy tối đa sự độc lập và sáng tạo của từng nhân viên, hướng đến mục tiêu xây dựng công ty lớn mạnh và phát triển bền vững. Với các đối tác chiến lược, công ty đang phân phối trực tiếp của các hãng JA SOLAR, AE SOLAR, CANADIAN SOLAR, SUNGROW POWER, GROWATT, VOLTRONIC, MUST…