Dịch vụ cho thuê Pin tại khu Du lịch, xe điện sân Golf và xe máy điện được CSC triển khai từ quý II năm 2021 nhằm hỗ trợ các khách hàng của mình bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid kéo dài ảnh hưởng đến doanh thu và không đủ điều kiện tài chính ngay để đầu tư bộ pin cho xe điện và mảng kinh doanh xe điện. CSC cam kết mang lại cho khách hàng những tiện ích để cùng với Chính phủ chung tay đẩy lùi đại dịch covid nhằm góp phần vào sự tăng trưởng của nền kinh tế.

Pin ô tô điện là một trong những linh kiện được quan tâm nhất trên mẫu xe điện. Cùng với đó, chính sách cho thuê pin của CSC được cho là mang lại nhiều lợi ích cho người dùng.

Pin được xem là “trái tim” của các loại xe điện, bao gồm cả xe điện du lịch, sân golf,  ô tô,  và xe máy bởi cấu tạo động cơ của các loại phương tiện điện đơn giản hơn so với xe chạy nhiên liệu hóa thạch (xăng, dầu, khí). 

Hãy cùng tìm hiểu những thông tin chi tiết về pin xe điện của CSC

Pin lithium-ion trên ô tô điện CSC

Loại pin được sử dụng cho thuê là pin lithium-ion. Đây là loại pin rất phổ biến trên các dòng xe điện cũng như các sản phẩm công nghệ trên thế giới hiện nay nhờ tính ổn định và công suất cao. 

Được sản xuất theo tiêu chuẩn chống nước IP67, pin lithium-ion trên xe có tổng dung lượng  lên đến 100kWh. Khi pin được sạc đầy, xe có thể di chuyển tổng quãng đường từ 30km đến 500km Với chế độ sạc nhanh pin có thể được sạc đầy chỉ trong 3h. Đối với chế độ sạc thường, pin xe sẽ đầy sau khoảng 8-10 giờ sạc. 

CSC áp dụng gói thuê pin xe điện và chính sách đổi pin

Đối với xe điện, khách hàng có thể thuê pin  với các chính sách đột phá thay vì mua pin. Theo ước tính của, chi phí thuê pin hàng tháng tương đương với chi phí khách hàng đầu tư mua ắc quy a xít chì hàng tháng 

Chế độ thuê pin của CSC giúp khách hàng tiết kiệm chi phí mua xe. Bên cạnh đó, do không sở hữu pin mà chỉ sở hữu xe, khách hàng có thể hoàn toàn an tâm trong quá trình sử dụng vì CSC cam kết chịu mọi rủi ro về chất lượng và tuổi thọ pin. Khi khả năng tiếp nhận sạc của pin giảm xuống dưới 70%, CSC sẽ đổi pin mới cho khách hàng. 

Mọi chi tiết Quý khách hàng vui lòng liên hệ Hotline: 0904 955 789

 

Zalo CSC SOLAR ENERGY Messenger CSC SOLAR ENERGY