Kính thưa Quý khách hàng!

Chúng tôi - Công ty Cổ phần Sáng tạo nguồn năng lượng mới CSC(CSC solar-energy) được thành lập bởi đội ngũ kỹ sư đam mê và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết bị lưu trữ và năng lượng tái tạo đó chính là sản phẩm Pin Lithium. Sản phẩm thay thế hoàn toàn  cho sản phẩm truyền thống ắc quy a xít chì.  Trong những năm tới với mục tiêu mang lại nguồn năng lượng xanh và sạch qua các ứng dụng thông minh trong kỷ nguyên công nghệ 4.0 vào đời sống. Công ty Cổ phần Sáng tạo Nguồn Năng lượng Mới CSC đã không ngừng nghiên cứu và phát triển thành công nhiều giải pháp ứng dụng năng lượng sạch thông minh ra thị trường.

Trong hành trình đó sự đồng hành của Quý khách hàng chính là động lực để chúng tôi liên tục phấn đấu đóng góp thêm mảng xanh cho môi trường và cộng đồng. CSC solar-energy cũng chính là công ty năng lượng sạch việt nam tiên phong đưa ra chuẩn mực Pin Lithium kèm cam kết về chất lượng sản phẩm- dịch vụ và các giải pháp cho năng lượng sạch được giới chuyên gia và khách hàng đánh giá cao về ý tưởng và năng lực.

Cùng với nền tảng vững chắc về khoa học công nghệ ứng dụng và sự lỗ lực không biết mệt mỏi của toàn bộ cán bộ công nhân viên. Chúng tôi tin rằng Quý Khách hàng sẽ có niềm tin vững chắc để cùng CSC solar-energy xây dựng môi trường sống xanh, sạch và góp phần đưa thương hiệu Việt sánh tầm quốc tế.

Trong thời gian tới các giải pháp về năng lượng sạch của CSC solar-energy sẽ không ngừng được cải tiến cả về chất lượng và tích hợp trí tuệ nhân tạo cũng như nền tảng công nghệ mới nhất trên thị trường. Sự kết hợp trên tin chắc sẽ mở ra tương lai mới cho ngành năng lượng sạch Việt nam, giúp khách hàng trải nghiệm các giải pháp về Nguồn Năng lượng Mới một cách tối ưu và tiện lợi.

Với sự phát triển nhanh chóng của công nghệ, Ngày nay giá thành sản xuất ra Pin Lithium đã được giảm đáng kể và pin lithium đã trở thành sự lựa chọn chủ đạo trong lưu trữ năng lượng gia đình, cho các loại xe động cơ điện và các dự án lưu trữ năng lượng, và pin lithium ngày càng được sử dụng phổ biến để thay thế cho việc sử dụng ắc quy chì. Việc lưu trữ năng lượng pin lithium trong nước ta đang mở ra một thời điểm quan trọng cho việc sử dụng thương mại quy mô lớn và hệ thống lưu trữ năng lượng bằng pin lithium dự kiến ​​sẽ thống trị thị trường.

Pin lithium lưu trữ năng lượng hệ do CSC sản xuất so với ắc quy axit chì, có ưu điểm vượt bậc là: Thông minh, thiết kế đẹp, kích thước nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ, khả năng thích ứng nhiệt độ cao, hiệu suất sạc và xả cao, an toàn và ổn định, tuổi thọ dài, tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường. Vì vậy, trong thời gian tới chúng tôi tin tưởng rằng những sản phẩm này sẽ là lựu chọn lý tưởng cho mục đích sử dụng của Quý khách khách hàng.

Trân trọng! 

                                                      

Zalo CSC SOLAR ENERGY Messenger CSC SOLAR ENERGY