Kính thưa Quý khách hàng!

Công ty Cổ phần Sáng tạo Nguồn năng lượng Mới CSC được thành lập bởi đội ngũ Kỹ sư giàu kinh nghiệm thực tiễn trong ngành năng lượng lưu trữ và năng lượng tái tạo. Trải qua 3 năm phát triển CSC đã tạo dựng được thương hiệu và sự tin cậy của Quý khách hàng thông qua việc không ngừng nghiên cứ và phát triển các sản phẩm mới trong mảng năng lượng xanh nhằm mang đến cho Khách hàng của mình một cuộc sống với chất lượng và dịch vụ đẳng cấp trong kỷ nguyên của cuộc cách mạng số 4.0

Với những nỗ lực đưa năng lượng sạch trở nên phổ biến vào đời sống, Công ty Cổ phần Sáng tạo Nguồn Năng lượng Mới CSC (CSC solar-energy) đã không ngừng nghiên cứu và phát triển thành công nhiều giải pháp ứng dụng năng lượng sạch thông minh ra thị trường.

Trong hành trình đó sự đồng hành của Quý khách hàng chính là động lực để chúng tôi liên tục phấn đấu đóng góp thêm mảng xanh cho môi trường và cộng đồng. CSC solar-energy cũng chính là công ty năng lượng sạch việt nam tiên phong đưa ra chuẩn mực điện mặt trời kèm cam kết về chất lượng sản phẩm- dịch vụ và các giải pháp cho năng lượng sạch được giới chuyên gia và khách hàng đánh giá cao về ý tưởng và năng lực.

Cùng với nền tảng vững chắc về khoa học công nghệ ứng dụng và sự lỗ lực không biết mệt mỏi của toàn bộ cán bộ công nhân viên bằng khát vọng đi tới thành công. Chúng tôi tin rằng Quý Khách hàng sẽ có niềm tin vững chắc để cùng CSC solar-energy xây dựng môi trường sống xanh, sạch và góp phần đưa thương hiệu Việt sánh tầm quốc tế.

Trong thời gian tới các giải pháp về năng lượng sạch của CSC solar-energy sẽ không ngừng được cải tiến cả về chất lượng và tích hợp trí tuệ nhân tạo cũng như nền tảng công nghệ mới nhất trên thị trường. Sự kết hợp trên tin chắc sẽ mở ra tương lai mới cho ngành năng lượng sạch Việt nam, giúp khách hàng trải nghiệm các giải pháp về Nguồn Năng lượng Mới một cách tối ưu và tiện lợi.

Trân trọng!                                                           Hà Nội, Năm 2020

                                                                             TỔNG GIÁM ĐỐC

                                                                                         (Đã ký)

Thông tin Tổng Quan Về Công ty như sau: 

Tên Giao dịch Công ty tiếng Việt : CÔNG TY CỔ PHẦN SÁNG TẠO NGUỒN NĂNG LƯỢNG MỚI CSC

Tên Giao dịch Công ty Tiếng Anh:  CSC NEW ENERGY CREATION JOINT STOCK COMPANY

Tên giao dịch viết tắt: CSC solar-energy

Thông tin liên lạc:  Số 66 Phố Đốc Ngữ- Phường Vĩnh Phúc-Quận Ba Đình- Thành phố Hà Nội

         Tel: (+8424) 3772 8582 Hotline: (+84904) 955789

Email: cscpower.sales@gmail.com     Wedsite: cscpower.vn

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh : Số 0108080272 cấp ngày 04 tháng 12 năm 2017 Do sở Kế hoạch và Đầu tư Hà Nội cấp

          Tên Người đại diện: Ông Trần Văn Cảng

           Chức vụ: Tổng Giám Đốc

Loại hình công ty: CÔNG TY CỔ PHẦN

Ngành nghề Kinh doanh chính:

- Cung cấp, tư vấn thiết kế - thi công lắp đặt các giải pháp tiết kiệm năng lượng, giải pháp năng lượng sạch

- Cung cấp, tư vấn thiết kế- thi công lắp đặt giải pháp nước nóng năng lượng mặt trời quy mô kinh doanh và công nghiệp

- Cung cấp, tư vấn thiết kế- thi công lắp đặt Nguồn lưu trữ điện cho dân dụng, công nghiệp, viễn thông,  CNTT, tàu thuyền biển, du lịch, xe ô tô điện, xe máy, xe đạp điện và các nguồn lưu trữ điện năng theo yêu cầu của khách hàng.,

Lô gô Công ty: 

             

           Slogan Công ty: