Nguồn dự phòng di động 48V Model CSC.48V200Ah

Mô tả đang cập nhật
Liên hệ
Còn hàng

Pin dự phòng điện di động hay còn gọi là Ngân hàng điện di động 48V-40AH, Pin Lithium y tế
Pin Lithium được sử dụng trong mọi lĩnh vực của cuộc sống. Là nguồn cung cấp năng lượng chính, thiết bị y tế ngày càng có yêu cầu cao hơn đối với hệ thống cung cấp năng lượng pin lithium. Sự phát triển của chăm sóc y tế phụ thuộc phần lớn vào sự phát triển của các công cụ. Các thiết bị y tế được sử dụng bởi các bác sĩ ...

Pin Lithium được sử dụng trong mọi lĩnh vực của cuộc sống. Là nguồn cung cấp năng lượng chính, thiết bị y tế ngày càng có yêu cầu cao hơn đối với hệ thống cung cấp năng lượng pin lithium. Sự phát triển của chăm sóc y tế phụ thuộc phần lớn vào sự phát triển của các công cụ. Các thiết bị y tế được bác sĩ sử dụng để chẩn đoán và điều trị cho bệnh nhân. Nó là một công cụ quan trọng chiếm vị trí rất quan trọng trong quá trình phát triển của bệnh viện. Để đảm bảo cho nhánh thiết bị y tế hoạt động bình thường, cần có nguồn điện ổn định và tin cậy. Chất lượng của nguồn điện ảnh hưởng trực tiếp đến việc sử dụng thiết bị y tế.

CSC.48V-40AH Ngoài trời RV, Du thuyền, Gói pin Lithium hỗ trợ y tế

Loại: NPD-48V-40AH

Điện áp danh định: 48V

Công suất: 40AH

Dòng xả liên tục (A): 80A

Tối đa Xả hiện tại (A): 240A

Tối đa Phí hiện tại (A): 20A

Phạm vi điện áp làm việc (V): 40V-58.4V

Xả điện áp cắt (V): 40V

Tối đa Điện áp sạc (V): 58.4V

Cổng đầu ra sạc và xả: có thể tùy chỉnh

Kích thước pin (mm): 500 * 260 * 300mm

Trọng lượng (kg): 约 36kg

Vòng đời (80% DOD):> 2000 chu kỳ

Nhiệt độ sạc (℃): 0 ℃ ~ 45 ℃

Nhiệt độ xả (℃): -20 ℃ ~ 60 ℃

Nhiệt độ bảo quản (℃): -20 ℃ ~ 45 ℃

Quy trình đóng gói: sơn kim loại tấm

Màu sắc: theo yêu cầu của khách hàng

Nguồn điện từ pin lithium sẽ cung cấp khả năng bảo vệ gần như bằng không độ trễ máy bay phản lực thông qua nguồn điện được lưu trữ trong pin lithium. Do đó, đằng sau mỗi thiết bị y tế lớn, cần phải cung cấp một giải pháp điện dự phòng chạy bằng pin lithium hoàn chỉnh. Cấu hình của bộ nguồn pin lithium có vai trò quan trọng trong việc đảm bảo thiết bị y tế sử dụng bình thường và an toàn, nhằm đảm bảo hoạt động an toàn của thiết bị y tế. Vì vậy, hầu hết các bệnh viện đều trang bị nguồn điện liên tục cho các thiết bị quan trọng.

Nó có thể đảm bảo cung cấp điện cho các thiết bị điện không bị gián đoạn, đồng thời cũng có thể đảm bảo thiết bị không bị biến động về chất lượng cung cấp điện của lưới điện, giảm thiệt hại do ô nhiễm lưới điện;

Thiết bị y tế là loại thiết bị có yêu cầu rất cao về chất lượng điện năng. Chất lượng điện năng suy giảm sẽ làm cho việc sử dụng thiết bị y tế không ổn định, từ việc tạm ngừng sử dụng thiết bị y tế đến việc làm hư hỏng thiết bị, gây tai nạn y tế. Vì vậy, cấu hình của bộ nguồn UPS dùng pin lithium đóng vai trò quan trọng trong việc đảm bảo thiết bị y tế sử dụng bình thường và an toàn, có ý nghĩa to lớn đối với việc nâng cao hơn nữa chất lượng khám chữa bệnh.

Pin lithium Nopa tập trung vào việc nghiên cứu và phát triển pin lithium y tế, được sử dụng rộng rãi trong pin lithium cho xe lăn điện, pin lithium cho thiết bị nâng, bộ nguồn dự phòng y tế, v.v., để đáp ứng nhu cầu cung cấp điện của các thiết bị khác nhau.

 

Sản phẩm liên quan

Chúng tôi mang đến những sản phẩm với chất lượng cao nhất và dịch vụ hoàn hảo nhất cho mọi khách hàng
Zalo CSC SOLAR ENERGY Messenger CSC SOLAR ENERGY