Pin Lithium cho lưu trữ điện mặt trời và lưu điện dân dụng hệ 48V có dung lượng từ 50Ah đến 200Ah

* Với sự phát triển nhanh chóng của công nghệ, Ngày nay giá thành sản xuất ra Pin Lithium đãn được giảm đáng kể và pin lithium đã trở thành sự lựa chọn chủ đạo trong lưu trữ năng lượng gia đình và các dự án lưu trữ năng lượng, và pin lithium ngày càng được sử dụng phổ biến để thay thế cho việc sử dụng ắc quy chì để lưu trữ điện năng. Việc lưu trữ năng lượng pin lithium trong nước ta đang mở ra một thời điểm quan trọng cho việc sử dụng thương mại quy mô lớn và Hệ thống lưu trữ năng lượng pin lithium 48V dự kiến ​​sẽ thống trị thị trường.Hệ thống lưu trữ năng lượng này chủ yếu  được lắp đặt trong các hộ gia đình, các tòa nhà dân cư. Các chế độ hoạt động của chúng bao gồm hoạt động độc lập, hỗ trợ hoạt động với các tuabin gió nhỏ, thiết bị phát điện quang điện trên mái nhà và năng lượng tái tạo khác.

* Hệ thống lưu trữ năng lượng gia đình tương tự như một trạm năng lượng dự trữ năng lượng thu nhỏ, và hoạt động của nó không bị ảnh hưởng bởi áp lực cung cấp điện đô thị. Bộ pin trong hệ thống lưu trữ năng lượng gia đình có thể tự sạc lại trong thời gian tiêu thụ điện năng thấp và có thể được sử dụng trong trường hợp cao điểm hoặc cúp điện. Ngoài việc được sử dụng như một nguồn điện khẩn cấp, hệ thống lưu trữ năng lượng gia đình còn có thể tiết kiệm chi phí điện gia đình vì chúng có thể cân bằng tải điện.

* Pin lithium lưu trữ năng lượng hệ 48V do CSC sản xuất so với ắc quy axit chì, có ưu điểm vượt bậc là:  thiết kế đẹp, kích thước nhỏ, trọng lượng nhẹ, khả năng thích ứng nhiệt độ cao, hiệu suất sạc và xả cao, an toàn và ổn định, tuổi thọ dài, tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường.

* Nếu bạn đang tìm kiếm bộ lưu trữ năng lượng cho hệ thống năng lượng mặt trời dân dụng của mình để hòa lưới hoặc không nối lưới, thì Pin năng lượng mặt trời hệ 48V do CSC sản xuất Model: CSC48100Ah là một lựa chọn tuyệt vời. Pin có chu kỳ sâu là thành phần quan trọng trong các hệ thống điện mặt trời không nối lưới, và cho các hệ thống điện hòa lưới hoặc dự phòng khẩn cấp có hoặc không có năng lượng mặt trời.

* Ưu điểm của hệ Pin Lithium 48V Model: CSC48100Ah

- Công suất đầu ra cao

- Bảo hành lâu dài: Bảo hành 5 năm, tuổi thọ 15 đến 20 năm, cung cấp sự đảm bảo tốt nhất về hoạt động.

- Chức năng sạc trước chuyển tiếp, hỗ trợ sạc và xả dòng điện cao

-  Cài đặt trình quay số, pin có thể hỗ trợ sử dụng song song

- Thiết bị đầu cuối tích cực và tiêu cực để hỗ trợ sạc pin mặt trời

- Chức năng tính toán SOC, có thể được kết nối với máy tính, tải dữ liệu hoạt động của pin, cài đặt thông số pin

- Thiết kế đẹp, có kích thước nhỏ, trọng lượng nhẹ,

* Cài đặt đơn giản, bật / tắt nguồn bằng một nút, vận hành thuận tiện hơn và bảo trì dễ dàng

* Chu kỳ sạc và xả lâu dài

* BMS tương thích cao, kết nối liền mạch với máy tích hợp điều khiển ngược lưu trữ năng lượng, BMS có tất cả các chức năng

- Chức năng phát hiện quá tải

- Chức năng phát hiện xả quá mức

- Chức năng phát hiện ngắn mạch

- Chức năng phát hiện quá dòng

* Các Modul Pin  cho xe điện hệ 48V : CSC.48V100Ah; CSC.48V200Ah;

* Chúng tôi nhận thiết kế các loại Modul Pin có công suất theo yêu cầu của khách hàng

* Hân hạnh chào đón các đơn vị có nhu cầu OEM sản phẩm pin theo thương hiệu của khách hàng

* Các hình ảnh của sản phẩm pin( đang cập nhật)

Zalo CSC SOLAR ENERGY Messenger CSC SOLAR ENERGY