Pin Lithium lưu trữ điện cho trạm viễn thông và UPS hệ 48V có dung lượng từ 50Ah đến 200Ah

- Trong một thế giới mà mọi thứ đều được kết nối, các kết nối không bao giờ được mất đi. Trong khi đó thế giới cần chuyển từ nhiên liệu hóa thạch sang năng lượng xanh sạch. Đó là nơi CSC  xuất hiện.

- Mạng viễn thông của tương lai cần phải thông minh hơn, xanh hơn và tiết kiệm chi phí hơn. Việc triển khai 5G sẽ bổ sung hàng triệu nút mới cho các mạng đang mở rộng nhanh chóng. Với 5G, ngày càng nhiều hệ thống và ứng dụng quan trọng sẽ phụ thuộc vào kết nối luôn bật. Nói một cách đơn giản, thế giới được kết nối cần nguồn dự phòng lớn.

- Dự phòng pin viễn thông từ lâu đã là một vấn đề tốn kém và đầy thách thức. Ắc quy chì truyền thống cần phải thường xuyên kiểm tra, bảo trì,  thay mới, sử dụng máy phát điện chạy dầu diesel rất tốn kém và gây ô nhiễm môi trường, thời gian dự phòng và tuổi thọ thực tế của ắc quy chì là thấp do thiếu thông minh. Không còn chờ gì nữa. Sản phẩm của chúng tôi nhỏ, nhẹ và không cần bảo trì. Các giải pháp dự phòng cho pin viễn thông của CSC là bền vững do tuổi thọ lâu dài đặc biệt, vật liệu có thể tái chế hoàn toàn và thực tế là chúng có thể được giám sát và quản lý bởi hệ thống BMS thông minh

- Ngày nay, dự phòng pin viễn thông chủ yếu được coi là một chính sách bảo hiểm, nhưng chúng tôi đang cố gắng biến chúng thành các máy tạo doanh thu bằng cách tối ưu hóa pin lithium để sử dụng năng lượng thông minh hơn. Các giải pháp của chúng tôi cho phép bạn tập trung vào hoạt động kinh doanh cốt lõi của mình và tiết kiệm tiền - đồng thời giúp cứu hành tinh của chúng ta trở nên sạch hơn, xanh hơn.

- Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm và bí quyết chuyên môn trong lĩnh vực viễn thông. Các giải pháp dự phòng của chúng tôi được xây dựng trên pin lithium có chất lượng vượt trội và nó hoạt động ngay cả trong những môi trường khắc nghiệt nhất.

* Ưu điểm của hệ Pin Lithium 48V

* Công suất đầu ra cao

* Bảo hành lâu dài: Bảo hành 5 năm, Tuổi thọ cao

* Thân thiện môi trường, An toàn cháy nổ

* Thiết kế đẹp, có kích thước nhỏ, trọng lượng nhẹ,

* Cài đặt đơn giản, bật / tắt nguồn bằng một nút, vận hành thuận tiện hơn, không phải bảo trì

* Chu kỳ sạc và xả lâu dài

* BMS tương thích cao với các tính năng:

- Chức năng phát hiện quá tải

- Chức năng phát hiện xả quá mức

- Chức năng phát hiện ngắn mạch

- Chức năng phát hiện quá dòng

* Các Modul Pin  cho hệ 48V : CSC.48V50Ah; CSC.48V100Ah; CSC.48V200Ah;

* Chúng tôi nhận thiết kế các loại Modul Pin có công suất theo yêu cầu của khách hàng

* Khách hàng liên hệ gửi mail hoặc hotline để nhận thông tin kỹ thuật, cataloge và giá bán sản phẩm

* Hân hạnh chào đón các đơn vị có nhu cầu OEM sản phẩm pin theo thương hiệu của khách hàng

* Các hình ảnh của sản phẩm pin sẽ được cập nhật thêm

 

 

Zalo CSC SOLAR ENERGY Messenger CSC SOLAR ENERGY