Pin Lithium cho xe điện 144V Model CSC.144V200Ah

Mô tả đang cập nhật
Liên hệ
Còn hàng

* Bộ pin EV được trang bị tế bào pin lithium loại A, hệ thống quản lý pin tích hợp (BMS) và các phụ kiện cao cấp. Tất cả các loại pin của Xe điện đều có tính linh hoạt khi lắp đặt, khả năng sạc nhanh và không cần bảo dưỡng.

- Công suất, Công suất, Điện áp và Tế bào có thể được tùy chỉnh theo yêu cầu của bạn .

- BMS bảo vệ pin không cháy, không nổ, ngăn ngừa tình trạng phóng điện quá mức, sạc quá mức và đoản mạch. Chuyển đổi dữ liệu chính xác, giám sát nhiệt độ chính xác, giảm thiểu rủi ro an toàn tối đa, Hỗ trợ Có thể Giao tiếp.

- Áp dụng chế độ đầu ra dây chịu nhiệt độ cao để tăng độ tin cậy của dây dẫn.

- Vỏ kim loại tấm tăng cường độ bền của pin, chống thấm nước IP65, dễ dàng mang theo và lắp ráp.

- Bộ pin tuân theo các tiêu chuẩn quốc tế, với hiệu suất ổn định và tuổi thọ dài.

- Vỏ kim loại / Chống nước IP65 / BMS / Có thể giao tiếp / Tuyệt vời / Tay cầm / Di động / Bền bỉ / Chu kỳ sâu / Tuổi thọ cao / Năng lượng mạnh / Hiệu quả cao / Có thể sạc lại / An toàn / Không có hiệu ứng bộ nhớ / Tự xả thấp

PIN LITHIUM ĐÁNG TIN CẬY CHẤT LƯỢNG CAO
- dòng xả 3C-20C Tốc độ phóng điện cao, Mật độ năng lượng cao và nền tảng xả ổn định. Bền bỉ để sử dụng lâu dài.

SẢN XUẤT
CSC Tập trung vào việc cung cấp giải pháp cung cấp điện một cửa cho thị trường toàn thế giới. Các sản phẩm chính bao gồm pin Ebike lithium, pin E-scooter, pin xe máy, pin xe Golf, pin thiết bị đặc biệt, Hệ thống lưu trữ năng lượng gia dụng, Nguồn điện di động ngoài trời, v.v.

Đội ngũ R & D của CSC bao gồm những người ưu tú với hơn 15 năm kinh nghiệm kỹ thuật và sản xuất trong ngành pin lithium. Với quy trình sản xuất tiết kiệm năng lượng, không gây ô nhiễm, chúng tôi kiểm soát chặt chẽ từng chi tiết trong quá trình kiểm tra chất lượng, cam kết phát triển các sản phẩm pin lithium công suất cao, chất lượng cao, hiệu suất cao. 

Từ R & D, sản xuất đến kiểm tra chất lượng, nó đã thực hiện hàng trăm tính toán mô phỏng và kiểm tra xác nhận. Để nhận ra tính nhất quán, độ an toàn và độ tin cậy của gói pin lithium cuối cùng đáp ứng cấp độ hàng đầu quốc tế.
SỰ AN TOÀN
An toàn là điều kiện tiên quyết và chất lượng là nền tảng. Chúng tôi đã xây dựng một phòng thí nghiệm toàn diện đầy đủ tính năng tích hợp kiểm tra công suất, kiểm tra đoản mạch, kiểm tra quá tải, kiểm tra tác động của vật nặng, kiểm tra nhiệt độ cao và thấp, kiểm tra độ rung, v.v.

Mỗi lô pin sẽ được kiểm tra chất lượng. Không cháy, không nổ với cấu trúc hóa học ổn định, đảm bảo chất lượng sản phẩm,

Sản phẩm liên quan

Chúng tôi mang đến những sản phẩm với chất lượng cao nhất và dịch vụ hoàn hảo nhất cho mọi khách hàng
Zalo CSC SOLAR ENERGY Messenger CSC SOLAR ENERGY