Pin xe điện CSC-48120.EV 

Năng lượng lưu trữ : 5772Wh 

Điện áp sạc đầy: 54.6V 

Điện áp xả ngưỡng: 40V 

Chu kỳ sạc xả: >3000 lần 

Tuổi thọ: >5 năm 

Kích thước: Thiết kế theo yêu cầu 

Trọng lượng: 45kg 

Liên hệ
Còn hàng

Hiện nay, pin xe điện CSC-48120.EV đang là giải pháp thông minh từ nguồn năng lượng xanh cho con người. Việc sử dụng nguồn năng lượng này đem lại cho bạn lợi ích gì? Hãy cùng bài viết dưới đây tìm hiểu chi tiết hơn về sản phẩm dự trữ điện này nhé! 

Giới thiệu tổng quan pin xe điện CSC-48120.EV

Trước đây, xe điện thường sử dụng ắc quy với nhược điểm như nặng, cồng kềnh; điều này khiến cho xe đi chậm hơn, tốn diện và tuổi thọ thấp, tốn chi phí vận hành. Đây cũng chính là một trong các lý do khiến nhiều người e ngại khi chọn xe điện cho đường dài. 

Nắm bắt được những băn khoăn của khách hànng, Công ty cổ phần sáng tạo nguồn năng lượng mới CSC đã nghiên cứu và ra đời sản phẩm khắc phục toàn bộ những nhược điểm trên. Sản phẩm pin xe điện CSC-48120.EV được nnghiên cứu và sản xuất với dây chuyền, quy trình hiện đại, đảm bảo chất lượng. 

Thông tin chi tiết sản phẩm pin xe điện CSC-48120.EV

Cùng xem chi tiết các thông số pin xe điện CSC-48120.EV

STT 

Tên thông số 

Thông số chi tiết 

1

Điện áp danh định

48V

2

Dung lượng danh định 

120Ah

3

Năng lượng lưu trữ 

5772Wh 

4

Điện áp sạc đầy 

54.6V

5

Điện áp xả ngưỡng 

40V 

6

Dòng điện sạc tiêu chuẩn 

<40A

7

Dòng xả liên tục cực đại 

300A 

8

Hệ thống quản lý pin (BMS) 

Hệ thống quản lý pin thông minh, giám sát thông tin pin qua smartphone

Quản lý và bảo vệ đến từng cell pin

9

Chu kỳ sạc xả

>3000 lần

10

Tuổi thọ 

> 5 năm 

11

Kích thước 

Thiết kế theo yêu cầu 

12

Trọng lượng 

45kg 

Các đặc điểm của pin xe điện CSC-48120.EV

Sản phẩm pin xe điện CSC-48120.EV với các đặc điểm nổi bật sau đây: 

♻️ Độ an toàn cao: 

Pin xe điện CSC-48120.EV vô cùng an toàn với xe đạp và xe máy điện. Nó không cần sử dụng tới hệ thống nhiên liệu và làm mát như mọi dòng xe sử dụng xăng, dầu thông thường. CSC sử dụng hệ thống pin cung cấp điện năng đạt tiêu chuẩn quốc tế, giúp xe điện đạt được tốc độ tối đa lên tới 30-45km.

Dung lượng pin cao: 

Pin CSC được chế tạo với những ưu điểm vượt trội để thay thế loại bình ắc quy chì truyền thống. Với kích thước pin nhỏ, nhẹ, bằng 1/4 pin bình ắc quy chì nhưng sở hữu công suất gấp bốn lần các loại ắc quy truyền thống. Tự hào là công nghệ do chính những kỹ sư Việt Nam sáng chế để đáp ứng nhu cầu lưu trữ năng lượng của các thiết bị sử dụng nguồn năng lượng xanh từ điện này.

Kích thước đa dạng:

Pin xe điện CSC-48120.EV có thể thay đổi kích thước một cách linh hoạt phù hợp với nhiều dòng xe điện khác nhau. 

🔎 Hệ thống quản lý thông minh: 

Pin xe điện CSC-48120.EV sử dụng công nghệ quản lý hiện đại và tiên tiến nhất hiện nay - BMS. Đây là hệ thống đồng bộ hóa thông minh về thời gian, trực tuyến và cho phép người nhiều người dùng sử dụng cùng một lúc trên nhiều phương tiện khác nhau. Nhờ đó, pin CSC đáp ứng được các yêu cầu về tính chính xác, hiệu quả, kịp thời và tiết kiệm chi phí vận hành.

⚛️ Tuổi thọ pin cao: 

Tuổi thọ pin lên đến hơn 5 năm. Ngoài ra, khi mua pin CSC-48120.EV bạn sẽ được sở hữu chính sách bảo hành và bảo trì định kỳ của CSC. 

Quy trình sản xuất pin CSC chuyên nghiệp, hiện đại 

Để hiểu rõ được về chất lượng đầu ra sản phẩm, bạn đọc hãy tìm hiểu kỹ về quy trình sản xuất pin CSC chuyên nghiệp và hiện đại sau đây: 

  • Lựa chọn nguyên liệu: Để đảm bảo được sản phẩm đầu ra tốt nhất, nguyên liệu đầu vào là cực kỳ quan trọng. Tất cả các nguyên liệu được CSC quản lý chặt chẽ, có nguồnn gốc xuất xứ, giấy kiểm định rõ ràng. 
  • Kiểm tra Cell: Cell pin ion trước khi được ráp thành Pack sẽ được kiểm tra quy trình test kiểm định. Nếu đạt tiêu chuẩn về các thông số như nội trở, dòng sạch, dòng xả... Thì mới tiến hành vào quy trình sản xuất tiếp theo. Nếu khônng sẽ bị loại bỏ ngay. 
  • Kiểm tra mạch BMS: Mỗi một bộ pin xe điện CSC sẽ được trang bị mạch cân bằng pin (BMS). Mạch cân bằng pin này sẽ được kiểm soát chặt chẽ, kiểm tra và đưa ra các thông số như dòng sạc trung bình, mức tải tối thiểu, đóng ngắt khi quá tải, quá áp...
  • Lắp ráp pin: Sau khi đạt yêu cầu của 2 quá trình kiểm tra trên, Cell pin và BMS sẽ được lắp ráp lại hoàn chỉnh thành bộ pin. 
  • Thử nghiệm thực tế: Đây là bước vô cùng quan trọng, đảm bảo chất lượng và an toàn của sản phẩm. Bằng cách lắp pin vào xe đạp điện và đi thử; nhân viên CSC sẽ kiểm tra tốc độ, độ ổn định cũng như quãng đường thực tế của xe khi dùng với pin xe điện CSC-48120.EV. 

Quy trình sản xuất pin CSC chuyên nghiệp, hiện đại

Quy trình sản xuất pin CSC chuyên nghiệp, hiện đại 

Như vậy, quy trình sản xuất pin CSC theo từng bước đều được kiểm tra chặt chẽ, đảm bảo sản phẩm trước khi xuất xưởng có chất lượng tốt nhất. 

Trên đây là những thông tin chi tiết về dòng pin xe điện CSC-48120.EV mà CSC cung cấp. Hy vọng với những ưu điểm vượt trội mà dòng pin này mang lại, khách hàng sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời trong quá trình sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và sở hữu những sản phẩm tốt nhất, phù hợp với bạn.

Sản phẩm liên quan

Chúng tôi mang đến những sản phẩm với chất lượng cao nhất và dịch vụ hoàn hảo nhất cho mọi khách hàng