Tại sao  Pin LIFE PO4 lại là lựa chọn tin cậy?

Tại sao Pin LIFE PO4 lại là lựa chọn tin cậy?

Tại sao dòng pin LiFePO4 lithium iron phosphate lại trở nên đáng tin cậy?

Dòng pin LiFePO4 toàn diện của chúng tôi là giải pháp lý tưởng cho các ứng dụng rất khắt khe đòi hỏi trọng lượng nhẹ, pin dung lượng cao hơn.

CSC đã cung cấp các giải pháp pin sáng tạo vượt quá nhu cầu của khách hàng kể từ năm 2009. Chúng tôi cung cấp nhiều loại pin lithium iron phosphate LiFePO4, mỗi loại được thiết kế đặc biệt để mang lại tuổi thọ chu kỳ cao và hiệu suất tuyệt vời ở nhiệt độ hoạt động rộng.

Pin LiFePO4 là loại pin lithium an toàn nhất hiện nay trên thị trường. Điện áp danh định của một tế bào LiFePO4 là 3,2V khi so sánh với axit chì kín, bao gồm các tế bào 2V. Do đó, pin 12,8V có 4 ô mắc nối tiếp và pin 25,6V có 8 ô mắc nối tiếp.

Dòng pin LiFePO4 của chúng tôi cung cấp giải pháp cho các ứng dụng đòi hỏi trọng lượng nhẹ hơn, tuổi thọ cao hơn và pin dung lượng cao hơn. Các tính năng bao gồm hệ thống quản lý pin tiên tiến (BMS), giao tiếp Bluetooth và giám sát thông minh chủ độnTại sao chọn Pin LiFePO4?

Lợi ích của pin LiFePO4 bao gồm nhiệt độ hoạt động rộng, tiết kiệm đến 70% không gian, hiệu suất đạp xe tuyệt vời, nội trở thấp và hiệu suất cao.

Pin lithium của CSC là sản phẩm thay thế thay thế cho pin axit chì và có sẵn với một số tính năng cải tiến nhất trong ngành, bao gồm hệ thống quản lý pin tiên tiến (BMS), giao tiếp Bluetooth và giám sát thông minh chủ động.

Những lợi ích này làm cho lithium iron phosphate trở thành chất hóa học được lựa chọn cho các ứng dụng khắt khe nhất.

Zalo CSC SOLAR ENERGY Messenger CSC SOLAR ENERGY