THÀNH CÔNG bắt nguồn từ KHÁT VỌNG Trên nền tảng năng lực sẵn có về khoa học công nghệ, cùng đam mê nghiên cứu & phát triển ứng dụng năng lượng sạch, chúng tôi luôn nuôi dưỡng khát vọng và từng bước hiện thực hóa giấc mơ lớn: đưa CSC solar-energy Việt Nam trở thành điểm sáng trên bản đồ năng lượng sạch thế giới.

Tầm nhìn: Kiến tạo nên một Thế giới xanh mà ở đó mọi người đều yêu thích và sử dụng năng lượng sạch nhiều hơn. Đến năm 2025 Trở Thành top 10 Công ty hàng đầu Việt Nam trong việc Sản xuất và Kinh doanh các sản phẩm Pin Lithium- Nguồn lưu trữ điện cho Năng lượng mặt trời, Điện gió, Nguồn lưu điện, Xe điện, động cơ điện, Viễn thông, Hàng hàng- Hàng Không, Quốc Phòng, nguồn Khởi động cho Ô tô, Xe máy, tàu thuyền.

Sứ mệnh: Đóng góp vào bảo vệ môi trường và nâng cao chất lượng sống của từng cá nhân, doanh nghiệp hay tổ chức bằng việc sử dụng năng lượng sạch. Để theo đuổi sứ mệnh này CSC solar-energy luôn nỗ lực mở rộng kết nối với các đối tác toàn cầu, những người có cùng đam mê và lý tưởng. Dựa vào nền tảng R&D, chúng tôi không ngừng phát triển các giải pháp thân thiện môi trường với tài chính tối ưu và kĩ thuật tân tiến tích hợp công nghệ 4.0