Tầm nhìn: Kiến tạo nên một Thế giới xanh mà ở đó mọi người đều yêu thích và sử dụng năng lượng sạch nhiều hơn. Trở Thành một trong những Công ty hàng đầu Việt Nam trong việc nghiên cứu, ứng dụng  và vận hành nguồn năng lượng tái tạo.

Sứ mệnh: Đóng góp vào bảo vệ môi trường và nâng cao chất lượng sống của từng cá nhân, doanh nghiệp hay tổ chức bằng việc sử dụng năng lượng sạch. Để theo đuổi sứ mệnh này CSC solar-energy luôn nỗ lực mở rộng kết nối với các đối tác toàn cầu, những người có cùng đam mê và lý tưởng. Dựa vào nền tảng R&D, chúng tôi không ngừng phát triển các giải pháp thân thiện môi trường với tài chính tối ưu và kĩ thuật tân tiến.

TRIẾT LÝ THƯƠNG HIỆU

THÀNH CÔNG bắt nguồn từ KHÁT VỌNG.  Trên nền tảng năng lực sẵn có về khoa học công nghệ, cùng đam mê nghiên cứu & phát triển ứng dụng năng lượng sạch, chúng tôi luôn nuôi dưỡng khát vọng và từng bước hiện thực hóa giấc mơ lớn: đưa CSC solar-energy Việt Nam trở thành điểm sáng trên bản đồ năng lượng sạch

GIÁ TRỊ CỐT LÕI:

* TIN TƯỞNG: Là giá trị cốt lõi hàng đầu của chúng tôi vì tin tưởng xây dựng nền tảng cho mọi mối quan hệ thành công, cả trong kinh doanh lẫn ngoài cuộc sống. Đội ngũ của CSC solar-energy sẽ không ngừng cố gắng thực hiện mọi điều cần thiết để đạt được sự tin tưởng cũng như khiến khách hàng, đối tác cảm thấy chúng tôi xứng đáng với sự tin tưởng đó. Khách hàng & đối tác luôn tìm thấy sự an tâm tuyệt đối khi hợp tác cùng chúng tôi.

* KIÊN TRÌ: Đôi khi còn gọi là “bền bỉ” hoặc “kiên cường” - là khả năng tiếp tục thực hiện một việc bất chấp mọi trở ngại. Trong thời đại internet siêu tốc kết nối vạn vật, kiên trì mang tính quyết định vì đây là một trong những giá trị cốt lõi quan trọng giúp vượt qua mọi khó khăn để theo đuổi và hoàn thành những mục tiêu quan trọng.

* SÁNG TẠO: Là nét đặc trưng của khối óc giúp cho mỗi người có thể tư duy vượt ra ngoài khuôn khổ, qua đó chúng tôi tạo ra những phương pháp làm việc vượt trội và khác biệt cho từng công việc cụ thể. Nguồn cội của sự đổi mới chính là tư duy sáng tạo. Nhờ sự nghiên cứu không ngừng của đội ngũ CSC solar-energy trong lĩnh vực năng lượng tái tạo, khách hàng, đối tác và cộng đồng ngày càng được hưởng nhiều tiện ích từ ứng dụng, giải pháp năng lượng sạch

* HỌC HỎI: Học hỏi là 1 giá trị cốt lõi đặc biệt của chúng tôi bởi nó được hình thành từ những nhà sáng lập, là các nhà nghiên cứu khoa học đầu ngành. Chúng tôi hiểu rằng, học hỏi từ sai lầm là 1 trong những bài học giá trị, vì nhờ có những sai lầm chúng tôi sẽ tìm được cách tốt hơn để thực hiện mục tiêu của mình. Tại CSC solar-energy, học hỏi không phải là một quá trình đơn lẻ, độc lập: chúng tôi cùng nhau chia sẻ kiến thức, phát triển kĩ năng chuyên môn và thường xuyên tự đánh giá những.

*TINH THẦN TẬP THỂ: Là nỗ lực cộng tác và phối hợp của nhóm cá nhân cùng hành động vì mục tiêu chung. Nói theo cách khác: một người vì mọi người, mọi người vì một người. Để đưa các kế hoạch đi vào thực thi như dự án năng lượng sạch hay các sự kiện quan trọng, chúng tôi luôn cùng nhau: tập hợp những thành viên năng động có trình độ chuyên môn và khả năng sáng tạo, gắn kết các bên có liên quan và học hỏi lẫn nhau qua mỗi lần thực hiện. Chúng tôi đề cao yếu tố lãnh đạo, hiệu quả công việc và sự sáng tạo xuyên suốt trong mỗi dự án.

 

Zalo CSC SOLAR ENERGY Messenger CSC SOLAR ENERGY