Pin Xe điện gia đình

Mô tả đang cập nhật
Liên hệ
Còn hàng

Pin cho xe điện

Pin lithium-ion có thể được sử dụng trong xe điện, xe hơi, xe tải, v.v. Chúng tôi có thể tùy chỉnh các bộ pin lithium-ion có hình dạng và nền tảng điện áp khác nhau để sử dụng trong xe điện.

Chi tiết sản phẩm:

Pin lithium được các nhà sản xuất ô tô và nhà sản xuất pin nhất trí công nhận do những lợi thế của chúng như mật độ năng lượng cao, công suất lớn và không có bộ nhớ. Hiện nay, trọng tâm nghiên cứu và phát triển ở các quốc gia khác nhau là pin lithium ion.

1. Ưu điểm của pin li-ion được sử dụng trong xe điện

(1) Bảo vệ môi trường: toàn bộ quá trình sản xuất sạch và không độc hại, và tất cả các nguyên liệu thô đều không độc hại;

(2)Kích thước nhỏ: Pin lithium có mật độ năng lượng cao hơn và pin lithium có thể tích nhỏ hơn dưới cùng dung lượng. Các nhà sản xuất có thể tạo ra nhiều không gian khi thiết kế xe để đạt được một số chức năng khác.

(3) Thời gian chu kỳ dài hơn: Pin axit chì nói chung bị suy giảm nghiêm trọng sau một năm sử dụng và người dùng cần bảo trì thường xuyên để thay pin. Pin lithium về cơ bản không cần bảo trì trong vòng ba năm dưới cường độ sử dụng bình thường.

(4) Với tính năng không kích hoạt: khi sử dụng pin lithium, cần lưu ý rằng pin sẽ vào trạng thái ngủ sau khi được đặt trong một khoảng thời gian. Tại thời điểm này, công suất thấp hơn giá trị bình thường và thời gian sử dụng cũng được rút ngắn.

Tuy nhiên, pin lithium rất dễ kích hoạt, miễn là 3 đến 5 chu kỳ sạc và xả bình thường có thể kích hoạt pin và khôi phục công suất bình thường. Do đặc điểm của chính pin lithium, nó hầu như không có hiệu ứng bộ nhớ.

Do đó, pin lithium mới của người dùng không yêu cầu các phương pháp và thiết bị đặc biệt trong quá trình kích hoạt.

2. Nhược điểmpin li-ion được sử dụng trong xe điện

(1) Năng lượng pin lithium cần phải được cải thiện: pin lithium có khả năng chống lại biến động về điện tích và xả ít hơn nhiều so với pin axit chì. Một triệu chứng chính của việc không thể sử dụng pin lithium hiện tại cho xe công suất cao là ở đây, dẫn đến giảm độ bền.

(2) Có nguy cơ nổ: khi pin lithium được sạc và xả bằng dòng điện lớn, nhiệt độ bên trong pin tiếp tục nóng lên, khí được tạo ra trong quá trình kích hoạt mở rộng, áp suất bên trong của pin tăng lên và áp suất đạt đến một mức nhất định. Rò rỉ, cháy hoặc thậm chí nổ.

(3) Xe điện pin lithium hỗ trợ các vấn đề: Theo phản hồi khảo sát của biên tập viên mạng lưới xe điện toàn cầu, hiện tại, các thiết bị bên ngoài liên quan đến xe điện pin lithium và các động cơ hỗ trợ khác chưa đủ trưởng thành.

(4) Giá cao: Hiện nay, giá xe đạp điện pin lithium thường cao hơn vài trăm nhân dân tệ đến một nghìn nhân dân tệ so với xe điện pin axit chì, vì vậy người tiêu dùng rất khó nhận ra chúng trên thị trường.

Pin lithium nhẹ, thân thiện với môi trường và sẽ không gây ô nhiễm môi trường sau khi bị loại bỏ. Một khi công nghệ ứng dụng đã trưởng thành và doanh số thị trường tăng lên, giá xe đạp điện pin lithium sẽ giảm phần nào.

Sản phẩm liên quan

Chúng tôi mang đến những sản phẩm với chất lượng cao nhất và dịch vụ hoàn hảo nhất cho mọi khách hàng
Zalo CSC SOLAR ENERGY Messenger CSC SOLAR ENERGY